CES20: Razer ra mắt Tomahawk - PC gaming với cấu trúc cực kỳ độc đáo, giá khởi điểm từ 46 triệu

Razer Tomahawk là giải pháp máy tính để bàn small-form-factor dựa trên nền tảng bộ kit phần cứng Intel NUC 9 Extreme Compute Element vừa được giới thiệu. Những giải pháp máy tính siêu gọn của Intel thường tích hợp sẵn bo mạch chủ và CPU đi kèm nhưng chưa có đồ hoạ mạnh. Vì vậy Razer Tomahawk chính là một giải pháp để tăng lực đồ hoạ cho các game thủ trong khi kích thước của thùng máy để bàn chỉ gọn như một thùng eGPU rờiTên gọi chính thức của dòng sản phẩm này Razer Tomahawk Gaming Desktop. Kích thước của dòng sản phẩm này chỉ tương đương với một thùng eGPU rời vốn chỉ chứa tối đa những card đồ hoạ full-szie 2 tầng cùng bộ nguồn đi kèm.

Đang tải tren_tay_Razer_tommahawk_tinhte-6.jpg…

Có lẽ từ kích thước này, Razer đã bổ sung thêm những linh kiện phù hợp để kết hợp bộ kit Intel NUC Extreme cùng card đồ hoạ rời NVIDIA GeForce RTX 20 tạo thành một chiếc PC hoàn chỉnh.

Đang tải tren_tay_Razer_tommahawk_tinhte-2.jpg…

Trung tâm của hệ thống này chính là cụm module Intel NUC 9 Extreme Compute Element. Đến đây thì anh em đã biết phần cứng của nó ra sao rồi. Trong module này bao gồm bảng mạnh, CPU Intel Core i9-9980HK dành cho laptop, bộ nhớ RAM DDR4 hai kênh 2.400 MHz - 2.666 MHz từ 32 - 64 GB, hai khe M.2 cho ổ SSD. Tất cả các cổng kết nối của hệ thống đều tích hợp trên module này với tổng thể thiết kế giống như một chiếc card đồ hoạ 2 tầng. Nó bao gồm 6 cổng USB-A 3.2 Gen2, 2 cổng Thunderbolt 3, 2 cổng mạng LAN Gigabit.

Đang tải tren_tay_Razer_tommahawk_tinhte-9.jpg…

Module này sẽ kết nối với phần bảng mạch bên trong chassis có dung tích khoảng 10 lít, cùng với đó là tuỳ chọn card đồ hoạ NVIDIA GeForce RTX 20 series. Toàn bộ hệ thống được cung cấp bằng nguồn chuẩn SFX, có thể lựa chọn nhiều mức công suất phù hợp tuỳ vào linh kiện sử dụng.

Đang tải tren_tay_Razer_tommahawk_tinhte-11.jpg…

Tóm lại, nếu anh em vừa biết đến nền tảng Intel NUC 9 Extreme Compute Element mới giới thiệu cùng với sản phẩm mẫu Ghost Canyon NUC thì Razer Tomahawk chính là sự kết hợp của Ghost Canyon NUC và dòng card đồ hoạ rời của desktop. Cơ bản thì nó vẫn nhắm đến gaming nhiều hơn là nhu cầu làm đồ hoạ chuyên dụng cần CPU sức mạnh cao hơn.


Tóm lại, nếu anh em vừa biết đến nền tảng Intel NUC 9 Extreme Compute Element mới giới thiệu cùng với sản phẩm mẫu Ghost Canyon NUC thì Razer Tomahawk chính là sự kết hợp của Ghost Canyon NUC và dòng card đồ hoạ rời của desktop. Cơ bản thì nó vẫn nhắm đến gaming nhiều hơn là nhu cầu làm đồ hoạ chuyên dụng cần CPU sức mạnh cao hơn.Theo: Tinhte.vn

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Danh mục sản phẩm