Dropbox Transfer: Hỗ trợ tối đa lên đến 100GB tệp cho tất cả người dùng

Đầu năm nay, Dropbox đã thêm một tính năng beta mới có tên Dropbox Transfer. Với ý tưởng làm cho việc truyền các tệp tin đơn giản hơn cho người dùng và tính năng hiện được cung cấp cho tất cả người dùng Dropbox. Hãng này cho biết rằng Dropbox Transfer dành cho những người dùng cần chuyển một bộ sưu tập tệp tin lớn cho khách hàng hay người dùng khác bên ngoài công ty của họ. Mục tiêu của tính năng này là giúp người dùng khắc phục với sự cố với các eamail thường bị giới hạn ở tệp tin đính kèm không được lớn hơn 25MB.

chuyển tập tin dropbox

Dropbox Transfer hỗ trợ gửi tối đa 100GB tệp tin với một vài cú nhấp chuột. Người dùng chủ cần chọn tệp của họ trên ổ cứng haocjw tài khaonr Dropbox để truyền đi. Việc truyền đi cũng được bảo vệ bằng mật khẩu bà ngày hêt hạn có thể đặt trước để khuyến khích người dùng tải các tệp xuống càng sớm càng tốt.


Tạo đường truyền cung cấp một liên kết có thể gữi cho bất kỳ ai, ngay cả khi người đó không có trên Droxbox. Sau khi liên kết được gữi số liệu thống kê người xem theo dõi để cho phép người gữi xem số lần truyền tệp tin được truy cập. Người dùng có thể bắt đầu chuyển từ Dropbox trên máy tính để bàn và ứng dụng iOS cũng như Dropbox.com.

Tính năng Transfer này có thể truy cập được mà người khác gữi cho bạn trên ứng dụng iOS. Người dùng cũng có được khả năng tùy chỉnh thiết kế với nền và logo mới có thể nhìn thấy khi người nhận xem.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Danh mục sản phẩm