Nhận ngay bom tấn World War Z cùng 2 tựa game siêu giải trí đang được tặng miễn phí trên Epic Games Store

Như thường lệ vào thứ Năm hàng tuần, nền tảng phân phối game bản quyền Epic Games Store lại cập nhật danh sách luân phiên các tựa game được phát miễn phí trên nền tảng này. Các tựa game miễn phí được công bố từ tuần trước là hai tựa game Figment và Tormentor x Punisher, tuy nhiên có một bất ngờ nhỏ đến cho game thủ là bom tấn World War Z cũng nằm trong danh sách game miễn phí trong tuần này trên Epic Games Store mà không báo trước.

Cụ thể, Epic Games Store đã bất ngờ thông báo rằng họ bổ sung thêm bom tấn World War Z vào trong đội hình game miễn phí của tuần này nhằm giúp người dùng nền tảng có thêm game để chơi trong mùa dịch corona. Như vậy từ hôm nay và cho đến ngày 2 tháng 4, các game thủ PC có thể truy cập vào Epic Games Store để nhận 3 tựa game hoàn toàn miễn phí bao gồm Figment, Tormentor x Punisher và bom tấn World War Z.


Được biết, World War Z là một game bắn súng góc nhìn thứ ba co-op 4 người chơi để chống lại những đám zombie khổng lồ đang liều lĩnh lao vào con mồi sống của chúng. World War Z có những đánh giá rất tích cực, game thông thường có giá tới $34,99 nhưng sẽ được cung cấp miễn phí tại Epic Games Store cho đến ngày 2 tháng 4 năm 2020. Nhận miễn phí tại liên kết này.


Figment là một trò chơi phiêu lưu hành động mà bạn sẽ được khám phá một vũ trụ siêu thực độc đáo, tràn ngập âm nhạc, sự hài hước và cách kể chuyện đa tầng. Tham gia cùng Dusty và người bạn luôn lạc quan của anh ta, Piper, trong một cuộc phiêu lưu qua các khía cạnh khác nhau của tâm trí để tìm cách khôi phục lại lòng can đảm đã bị mất. Figment có 79% điểm tại OpenCritic, game thường có giá $19,99 nhưng sẽ có sẵn miễn phí tại Epic Games Store cho đến ngày 2 tháng 4 năm 2020. Nhận miễn phí tại liên kết này.


Tormentor X Punisher là game bắn súng góc nhìn từ trên xuống – với mọi thứ đều chết trong một đòn – bạn, kẻ thù và kể cả trùm. Tormentor X Punisher mang đến cảm giác sướng tay quay và đã mắt nhìn với lối chơi bắn súng twin-stick nhịp độ cực nhanh đến mức hỗn loạn. Mọi thứ trong trải nghiệm game đều có thể tiêu diệt trong một phát đạn, kể cả boss lẫn nhân vật của người chơi. Bạn có thể chơi co-op cùng người bạn bè của mình trong cuộc chiến chống lại lũ quỷ gớm ghiếc này. Tormentor x Punisher có những đánh giá rất tích cực, game thường có giá $7,99 nhưng sẽ được cung cấp miễn phí tại Epic Games Store cho đến ngày 2 tháng 4 năm 2020. Nhận miễn phí tại liên kết này .

Theo: Techrum.vn

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Danh mục sản phẩm