Nhanh tay nhận ngay tựa game boom tấn một thời "Black Desert" và tự game phiêu lưu kỳ ảo đang được miễn phí trong thời gian ngắn.

Tựa game phiêu lưu kỳ ảo "InnerSpace" và MMORPG "Black Desert Online" cực kỳ hấp dẫn phù hợp cho bạn giải trí vào dịp cuối tuần này.


Black Desert Online

Hiện tại, kênh phân phối game bản quyền Steam đang tặng miễn phí bom tấn một thời Black Desert trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo những thông tin cần thiết và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.Nếu như bạn chưa biết thì Black Desert là tựa game MMORPG cực kỳ HOT vào thời điểm mới ra mắt, nổi bật với nền tảng đồ họa bắt mắt, tạo hình nhân vật tuyệt đẹp và mang đến cho người chơi một không gian trải nghiệm rộng lớn để thỏa sức khám phá.

Tương tự như những sản phẩm cùng thể loại khác, nhà phát triển cung cấp nhiều lớp nhân vật khác nhau sở hữu các ưu/nhược điểm riêng, tạo ra phong cách chiến đấu đa dạng và đáp ứng sở thích của người chơi (ví dụ có người thích chơi cận chiến, người thì muốn chơi tầm xa hay thích chiến đấu theo kiểu cấu rỉa/sinh tồn v.v...).


Hệ thống trang bị của nhân vật sẽ bao gồm vũ khí chính/phụ (kiếm, đao, găng tay cận chiến, gậy phù thủy, cung, khiên v.v...), giáp trụ và trang sức giúp tăng cường sức mạnh với tỉ lệ trí mạng, sinh lực v.v... Bạn có thể tùy chọn thay đổi trang bị theo chỉ số và level cao hơn, khảm ngọc để hỗ trợ gia tăng điểm của item khiến nâng cao khả năng chiến đấu cho nhân vật của mình.

Ngoài ra, Black Desert cũng cho phép bạn thu thập nguyên liệu, khai thác một số loại tài nguyên cơ bản dùng để chế tạo trang bị, vũ khí cấp cao hoặc dùng để hoàn thành các nhiệm vụ theo yêu cầu từ hệ thống.

InnerSpace


InsideSpace thuộc thể loại phiêu lưu, khám phá, phù hợp để thay đổi trải nghiệm cho những ai đã quá "ngán" các pha hành động căng thẳng.! Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới giả tưởng với không gian rộng lớn và cảnh quan tuyệt đẹp, được thỏa sức bay lượn trên bầu trời xanh ngát, hay lặn qua các đại dương để khám phá những bí mật giúp vực dậy một nền văn minh đang có nguy cơ biến mất hoàn toàn.

Khi bay lượn trên trời hay lặn sâu dưới đáy biển, bạn sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị, đối mặt cùng nhiều loài sinh vật cổ xưa sở hữu kích thước "siêu to khổng lồ", đặc biệt là sử dụng khả năng phán đoán và kỹ năng suy luận của mình để giải quyết các câu đố có tính logic cao trong game.

Theo: Techrum.vn

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Danh mục sản phẩm