Razer ra mắt tai nghe Hammerhead TrueWireless thách thức Apple Airpods

Razer công bố tai nghe không day mới hứa hẹn âm thanh không bị lag cho game thủ và người hâm mộ âm nhạc. Tai nghe được thiết kế với dạng earbuds với tên gọi Razer Hammerhead True Wireless. Razer cho biết thêm tai nghe rất lý tưởng cho người dùng chơi game, âm nhạc và phim ảnh mà không bị lag, giật, trễ tiếng hay thường xuyên mất kết nối mà các thiết bị Bluetooh khác thường hay mắc phải.


Nhờ vào công nghệ Bluetooh 5.0 mà tai nghe Hammerhead không bị tình trạng lag, trễ tiếng ở chế độ chơi trò chơi là 60 ms. Razer trang bị driver 13mm, có tần số đáp ứng 20-20kHz, hứa hẹn mang lại âm trường rộng và âm trầm sau với dộ rõ nét cao nhất để có thể nghe mọi thứ trong trò chơi từ giọng nói đến tiếng nổ.

chồi đầu búa


Tai nghe cho thường lượng pin 3 tiếng cho mỗi lần sạc, kèm với hộp sạc tiện lợi dễ dàng di chuyển. Hộp sạc, sạc được cho tai nghe thêm 4 lần nữa dồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng tai nghe 15 tiếng liên tục trước khi cắm sạc cho họp sạc qua cổng USB-C. Hammerhead còn được trang bị khả năng chống mồ hôi, nước văng theo tiêu chuẩn IPX4.

Razer Hammerhead TrueWireless trang bị cảm biến hành động nghĩa là bạn có thể điều khiển các chức năng của tai nghe thông qua cảm ứng trực tiếp lên tai nghe. Tai nghe có thể hoạt đông trong khoảng cách 30 feet và đi kèm một ứng dụng cho các thiết bị Android và iOS. Với việc tích hợp micro đa hướng để nhận cuộc gọi và điều khiển cảm ứng hỗ trợ trả lời, từ chối, chuyển đổi và kết thúc cuộc gọi. Razer đang bán Hammerhead với giá 99,99$

mèo rừng

Razer cũng đã tiết lộ thêm Junglecat, đây là bộ điều khiển chơi game di động với thiết kế 2 phần để chơi game trên các thiết bị di động và máy tính để bàn. Nó có 2 thanh analog tương tự và các nút bấm ở mỗi bên. Phía bên trái có D-pad 4 chiều với bên cung cấp thê 4 nút hành động. Nó có thể tương thích với PC Windows và điện thoại thông minh hoặc máy tính bản Androi. Junglecat đang được bán với mức giá 99,99$.


Theo: Hothardware

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Danh mục sản phẩm