Tổng hợp những tựa game hay đang được miễn phí giúp game thủ ở nhà trong mùa dịch COVID-19

UNI

Uni bao gồm các trò chơi từ nhiều thể loại được điều chỉnh cho trải nghiệm trò chơi hai người chơi: (Bằng bản cập nhật 2019/06/07 5 Trò chơi được thêm và Chế độ mới (Chế độ ngẫu nhiên 5) được thêm vào. Thể thao, Hành động, Chiến đấu, Arcade, Đua xe Ngay cả RPG! Nó rất dễ chơi và các quy tắc khá đơn giản, làm cho nó thú vị cho tất cả mọi người bất kể tuổi tác hay giới tính. Với UNI, hãy tận hưởng trải nghiệm trò chơi vui vẻ và tuyệt vời cùng với gia đình, bạn bè và đối tác của bạn.

Link download: Uni 


Martian Law

Sao Hỏa đang bị tấn công! Một kẻ thù vô danh đang thả bom trên hành tinh đỏ yên bình. Tùy thuộc vào bạn để chống lại sự tấn công dữ dội để những người vô tội có thể trốn thoát trong game bắn súng cách điệu này từ Linclo Games. Chạy (umm ... trượt), nhảy và nổ tung theo cách của bạn để tự do trong sự tốt đẹp lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử đó là Martian Law. Cứu sao Hỏa!

Link download: Martian Law


HELLION

Sau một thế kỷ trong trạng thái buồn ngủ, bạn thấy mình bị mắc kẹt giữa đống đổ nát của loài người, thuộc địa giữa các vì sao đầu tiên. Khám phá các tàu và trạm vô chủ và thu hoạch tài nguyên thô để tìm kiếm không khí, nhiên liệu và các thiết bị khác. Hoặc cướp bóc và cướp bóc những gì bạn cần từ những người sống sót khác. Sự lựa chọn là của bạn!

Link download: HELLION


The Deed

Một bước ngoặt đen tối trong bối cảnh bí ẩn giết người truyền thống, The Deed là một trò chơi Adventure / RPG về việc thoát khỏi tội giết người. Arran Bruce, người thừa kế hợp pháp của Dunshiel House, trở về nhà để giải quyết một số điểm với gia đình bị ghẻ lạnh của mình.

Link download: The Deed


BARRO

Chọn chiếc xe nhỏ của bạn và bắt đầu cuộc đua!

Link download: Barro


DRAWFUL 2

Bạn sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng của mình để vẽ những điều kỳ lạ và hài hước, Những người chơi khác gõ vào những gì họ nghĩ rằng bản vẽ (có thể là khủng khiếp) và những người đó trở thành câu trả lời sai nhiều lựa chọn. Sau đó, tất cả mọi người - thậm chí là một khán giả của hàng ngàn người có khả năng - cố gắng đoán câu trả lời THỰC SỰ.

Link download: Drawful 2

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Danh mục sản phẩm