Top 10 CPU bán chạy nhất trên Amazon: 7 mẫu Ryzen đứng đầu, R5 3600 đắt hàng nhất


Ngay bây giờ nếu lên Amazon xem xét tình hình phần cứng máy tính trên thế giới, chọn mục CPU, anh em có thể thấy danh sách 10 sản phẩm bán chạy nhất trên Amazon hiện giờ:

Tinhte_AMD.jpg

Bán chạy nhất hiện giờ trên Amazon là mẫu CPU 6 nhân 12 luồng AMD Ryzen 5 3600. Bản thân mẫu CPU này cũng rất vừa tiền với anh em mê game hoặc mua máy tính về làm nhiều tác vụ khác, nhưng kinh phí chỉ đủ mua PC tầm trung. Kế đến, 6 sản phẩm tiếp theo đều là AMD Ryzen, phải đến vị trí thứ 8 chúng ta mới thấy một sản phẩm của Intel, đó là Core i5-9400F. Bản thân sản phẩm này cũng được tạo ra để cạnh tranh với Ryzen 5 3500 6 nhân 6 luồng, nhưng có giá đắt hơn khoảng 500 nghìn nếu mua ở Việt Nam.

Có lẽ bảng xếp hạng 10 CPU bán chạy nhất của Amazon cũng mô tả rõ ràng xu hướng sắm phần cứng máy tính trên thế giới thời điểm hiện tại. Với mức giá cạnh tranh và hiệu năng ngon, ngày càng nhiều anh em (trong đó có cả mình) đã nhảy tàu từ đội xanh sang đội đỏ. Tuy nhiên vẫn cần phải khẳng định lại, nếu xét về hiệu năng chơi game nói riêng, Intel vẫn có lợi thế nhất định, còn nếu mua máy tính về với mức giá hợp lý và phục vụ nhiều nhu cầu thì AMD hiện giờ là một lựa chọn quá hấp dẫn.

Theo: Tinhte.vn
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Danh mục sản phẩm