Tựa game Assassin's Creed Syndicate trị giá hơn 600k đang được miễn phí trên Epic Games Store

Tiếp tục với chuỗi "free game every week" trên nền tản Epic Games Store tuần này sẽ mang đến cho bạn một phiên bản game cực hay đến từ series game đình đám Assassin's Creed đó là Assassin's Creed Syndicate.GIỚI THIỆU NHANH VỀ TỰA GAME ASSASSIN'S CREED SYNDICATE:

Bối cảnh trong game dựa trên thành phố London những năm 1868 (Thời đại Victoria) trong giai đoạn cuối của cuộc Cách mạng Công nghiệp cực kỳ hỗn loạn và sự mâu thuẫn giai cấp nổi lên khắp nơi. Theo đó, bạn sẽ hóa thân thành Jacob Frye (một sát thủ trẻ tuổi) để khám phá thành phố, sử dụng các kỹ năng điêu luyện của mình để giúp đỡ những người dân khốn khổ, đồng thời gặp gỡ nhiều nhân vật lịch sử mang tính biểu tượng như Charles Darwin, Charles Dickens hay Nữ hoàng Victoria.


Assassin's Creed Syndicate được xem là phiên bản cuối cùng được xây dựng theo phong cách chơi truyền thống, trước khi Ubisoft chuyển đổi sang hướng nhập vai hành động như Assassin's Creed Origins hay Assassin's Creed Odyssey. Mặc dù phát hành vào năm 2015, nhưng nền tảng đồ họa của Syndicate vẫn thuộc hàng "siêu phẩm" với một không gian thế giới mở, những khung cảnh rộng lớn cùng với rất nhiều công trình được xây dựng tỉ mỉ tới từng chi tiết, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ: Windows 7 SP1 (64 bit) trở lên / CPU Intel Core i5 2400s @ 2.5 GHz / AMD FX 6350 @ 3.9 GHz (hoặc cao hơn) / GPU NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon R9 270 (2GB VRAM with Shader Model 5.0) (hoặc cao hơn) / 6 GB RAM (hoặc cao hơn) / Storage đang cập nhật.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG GAME:
Hơn thế nữa, Epic Games Store còn tặng miễn phí thêm tựa game chiến thuật theo lối chơi thẻ bài Faeria. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển và quản lý các thẻ bài của mình trên bàn chơi để các tướng trong thẻ bài tấn công đối thủ và đông thời ngăn họ làm viếc đó với bạn. Faeria sở lối chơi cuốn hút, hinh ảnh và âm thanh có đầu tư, cùng với thể thức chơi hấp dẫn, bạn có thể đấu solo 1vs1 với những người chơi khác hoặc đấu với máy là những điểm nổi bật của tựa game này.
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Danh mục sản phẩm